Velkomin á vefsíðu Dýrahjálpar Íslands!

Dýrahjálp Íslands er félag sjálfboðaliða sem leitast við að sjá dýrum sem þarfnast heimilis fyrir skjóli og stofna til þess dýraathvarf.

Frá stofnun félagsins í maí 2008 hefur Dýrahjálp Íslands aðstoðað alls dýr í heimilisleit.

Síra

4 ára kisa, Reykjavík

English below

Síra er algjör hefðarfrú. Hún er ótrúlega skemmtilegur karakter og nær betur að tengjast mannfólkinu en öðrum dýrum. Hún getur verið dálítið feimin við fyrstu en þegar hún þekkir mann vill hún voða mikið vera hjá manni. Hún er rosalega róleg týpa, elskar að kúra og liggja út í garði. Það myndi henta henni best að vera á rólegu heimili þar sem hún fær að vera miðpunktur athyglinnar, þar að segja eina dýrið á heimilinu, og fá að vera útiköttur. Ég held hún myndi passa best inn á nýju heimili hjá lítilli fjölskyldu, pari eða einstakling.

Ef þið vitið um einhvern sem myndi hafa áhuga á að gefa þessari yndislegu skvísu framtíðarheimili sem hún fær alla þá ást sem hún á skilið meiga endilega senda mér einkaskilaboð.

---

Sira is a true lady. She is an incredibly fun character and relates more to human beings than other animals. She can be a little shy at first, but when she knows a person she really likes to be around that person and cuddle. She is a very relaxed type of character, loves to snuggle on the couch and sunbathe in the garden. It would be best for her to be in a quiet home where she should be the center of attention, meaning mostly the only animal in the home, and get to go outside as she pleases. I think she would best fit in a new home with a small family, couple or an individual.

If you know someone who would be interested in giving this wonderful little lady a future home where she gets all the love she deserves, please send me a private message.

  Vön börnum

  Vön kisum

  Bólusett

  Geld

Heilsufar: Hún hefur alltaf verið með góða heilsu og aldrei orðið fyrir neinum veikindum eða slysi.

Aðrar upplýsingar:

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Senda umsókn