Heim » Dýrin » Kettir » Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur
Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Reykjavík

Aldur: 3 ára

Skráð dags: 29 Nov 2018

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Var ekki merktur ég kalla hann Pjakkur

Ég fann þennan kött á vergangi nú í haust var alltaf sí svangur og átta villtur og virtust búa úti og vera á vergangi verið yfirgefinn trúi ég. Hann er gæfur nema hann er tortryggin út í fólk og er var um sig. Ég hef gefið honum að borða en kötturinn sem ég á líðan mín ætlar að drepa hann þegar ég hef ætlað að leyfa honum að hlýja sér. Hann á ekkert heimili af því hann sefur alltaf úti rétt hjá mér.Eg á enga ósk heitari en hann komist inn í hús og í mat og að einhver gæti fóstrað hann og gefið honum heimili. Er mjög hópur og gáfaður köttur. Hann á allt það besta skilið

Vanur börnum: Nei

Vanur köttum:

Vanur hundum: Nei

Vanur öðrum: Ég fann þennan kött í vetur á vergangi og var hann innan um aðra ketti sem voru mikið úti en hann er var um sig gagnvart litlum börnum en ég held ekki að hann sé hræddur við eldri börn ef þau eru góð við dyr. Það þarf að kenna börnum að koma vel fram við dyr. Hann væri eflaust góður í sveit í fjósi eða útihúsum til að passa upp á. Þar fengi hann líka að vera mikið úti honum finnst það best

Heilsufar: Mér sýnist hann vera vel haldinn sæmilegur í holdafari og hraustur er með vetrarhátið er alltaf úti og á flakki greyið að leita sér að afdrep í og mat. En han er ágætlega haldinn að sjá með góðar og fínar tennur og litur ágætlega út. Nema ræddum er frekar lá hljóma og lagt væl Veit ekki af hverju. Hann mjálmar ekki hátt. En ég hef ekki neina heilsufars vottorð eða neitt. Hann er þrifinn og fer alltaf í kassa. Snyrtipinni

Geldur:

Fylgir: Kannski rúm fyrir hann og eitthvað fit og bur.

Aðrar upplýsingar:

Kötturinn er svolítið tortrygginn í fyrstu og þarf að læra að treysta fólki. En hann er algjört yndi þegar hann tekur þér. Hann hefur verið á vergangi undaððfsrið mánuði kannski lengur svo hann þarf að læra á nýtt fólk og getað treyst því. Þess vegna kemur aðeins girt fólk og þykkir dýravinir sem elska dyr skilyrðislaust til greina með stórt og hött hjarta.Hann hefur verið manneskjur áður enn einhver yfirgaf hann. Enn þetta er eðal gott dyr og ef ég væri ekki á förum erlendis myndi ég vilja eiga hann

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.