Heim » Dýrin » Kettir » Trítla
Trítla Trítla Trítla

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Reykjavík

Aldur: 14 ára

Skráð dags: 08 Okt 2017

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Trítla

Trítla er 14 ára læða sem leitar að nýju heimili. Hún var sett í fóstur fyrir ári síðan vegna ofnæmis á fyrra heimili en getur því miður ekki verið lengur á fósturheimilinu vegna annarra dýra á heimilinu sem henni kemur ekki vel saman við. Hún er mjög spræk miðað við aldur og full frísk (ný búin að fara í skoðun hjá dýralækni). Trítla er mjög blíð, elskar að fá athygli, vera úti að leika og kúra en vill helst engan æsing. Hún er ekki hrifin af öðrum dýrum nema að þau séu mjög róleg og er ekki vön smábörnum. Hún er norsk skógarkattarblanda og þarf að greiða henni reglulega. Hún verður að fá heimili þar sem hún getur verið úti, hún fer lítið út á veturna en á sumrin elskar hún að vera mikið úti að leika. Hún er mjög lipur, getur klifrað upp kisu stiga og hoppað upp á grindverk. Hún er geld, örmerkt, bólusett og ormahreinsuð.

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Vön börnum: Nei

Vön köttum:

Vön hundum: Nei

Vön öðrum: Nei.

Heilsufar: Það er ekkert að henni heilsufarslega, hún hefur fær árlegar flensusprautur, ormalyf og vítamín sprautur (Þær hjálpa til við að hún fari minna úr hárum). Hún fór í skoðun hjá dýralækni í lok september þar sem staðfest var að hún er full frísk.

Bólusett

Geld:

Skráð:

Fylgir: Matardallur

Aðrar upplýsingar:

Ef hún er stressuð eða lokuð inn í ákveðnu rými, þá á hún það til að narta í flíkur og þá sérstaklega ullarflíkur, þ.e.a.s ullarteppi, peysur, föt o.s.fr. það þarf að halda slíku frá henni, loka fatarskápum og ekki hafa föt eða teppi lyggjandi þar sem hún kemst í það.

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.