Heim » Dýrin » Kettir » Snowball
Snowball Snowball

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Vestmannaeyjar

Aldur: 4 ára

Skráð dags: 31 Ágú 2017

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Snowball

Núna hef ég nokkrum sinnum reynt að finna heimili fyrir Snowball mína og ég ætla að reyna einu sinni enn, Snowball vantar nýtt heimili þar sem hún er eini kötturinn og þar sem eru ekki börn. Hún er úti kisa en hefur verið innikisa og það var ekkert mál, Snowball er mjög kelin og elskar kúr og klapp. Snowball er fædd 17.agust 2013. Hún er geld og ormahreisnuð en það er kominn tími á bólusetningu aftur. Snowball getur verið með hundum og hefur alltaf búið með hundi, bæði stórum og litlum, hún er líka vön kanínum, en hún getur ekki verið með öðrum kisum né börnum og þar sem ég á 2 lítil börn gengur þetta ekki lengur. Það er líka annar köttur á heimilinu sem ræðst á hana og gerir henni lífið leitt og ég get ekki horft uppá það lengur. Hún er í eyjum en við förum reglulega uppá land og því ekkert mál að koma henni þangað. Ég myndi gjarnan vilja fá að fylgjast með henni og fá fréttir og svona. Aðeins 100% framtíðar heimili kemur til greina.

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Vön öðrum: Snowball getur ekki verið með öðrum köttum né börnum. Hún er vön hundi og kanínu og það er í lagi.

Heilsufar: Gott, alltaf verið hraust.

Bólusett

Geld:

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.