Heim » Dýrin » Kettir » Snoppa
Snoppa Snoppa Snoppa Snoppa Snoppa

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Reykjavík

Aldur: 3 ára

Skráð dags: 21 Jún 2017

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Snoppa

Elsku Snoppu minni vantar gott framtíðarheimili þar sem hún getur fengið að fara út. Hún var vön á fyrra heimili okkar að geta fengið að fara út og er núna farin að mótmæla því að fá ekki að fara út með því að míga útum allt. Þar að auki á ég 3 aðra ketti og hund og hef ekki efni á að hafa svona mörg dýr því miður. Hún er mjög ljúf og mjög kelin.. Elskar knús og klór. Ég vil helst ekki þurfa að lóga henni því að mér þykir mjög vænt um hana en held að henni myndi líða betur að búa á heimili þar sem hún kemst út. Hún verður 3ja ára 19.nóvember. Ég vil að fólk hafi í huga að hún má ekki fara út úr húsi fyrstu 2-3 vikurnar svo að hún stingi ekki af. Með von um góð viðbrögð
Kv. Helena

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Vön börnum:

Vön köttum:

Vön hundum:

Vön öðrum: Kanínum. Skipti sér lítið af honum vegna þess að meðan hann lifði þorði ég ekki að taka hann úr búrinu eftir að að ég fékk mér Siberian Husky tík og eins og flestir vita hafa þeir mikið veiðieðli og hún hafði rosalegan áhuga á honum.

Heilsufar: Gott.. Á það til að æla upp hárboltum.

Bólusett

Skráð:

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.