Heim » Dýrin » Kettir » Sambó
Sambó

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Reykjavík

Aldur: 6 ára

Skráð dags: 01 Jún 2017

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Sambó

Sambó er 6 ára gamall geldur fress. Hann er ótrúlega ljúfur, góður og kelinn. Hann er vanur hundum. Á heimilinu er líka annar fress hann Kútur sem er 7 ára og vantar líka heimili en ég auglýsi hann líka sér. Ástæðan fyrir því að ég er að gefa þá er vegna flutninga :( ég var búin að leyta út um allt að íbúð þar sem ég mátti vera með dýrin mín með mér en fann ekki neitt! Nú er komið að því að ég þarf að flytja og ekki séns fyrir mig að taka þá með mér í leiguíbúðina sem ég fer í :( Vill samt taka fram að þegar ég eignaðist þá, þá bjó ég í eigin húsnæði sem ég missti svo. Ætlaði mér aldrei að gefa þá og vona bara að einhver góð manneskja sé til í að gefa þeim áframhaldandi heimili, saman eða í sitthvoru lagi.

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Vanur börnum:

Vanur köttum:

Vanur hundum:

Vanur öðrum: Hefur alist upp með öðrum ketti og tveimur hundum

Heilsufar: Heilsufar er gott og er með heilsufarsvottorð

Bólusettur

Geldur:

Skráður:

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.