Heim » Dýrin » Hundar » Patti
Patti

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Hveragerði

Aldur: 2 ára

Skráð dags: 12 Jún 2018

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Patti

Þetta er Patti og hann leitar að framtíðarheimili. Hann er tveggja og hálfs árs Labrador-Bc blanda sem er alveg einstaklega fallegur, geðgóður og ljúfur, en við þurfum því miður að láta hann frá okkur vegna tímaleysis og annarra óviðráðanlegra aðstæðna. Það er því með mikilli sorg í hjarta sem við auglýsum eftir góðu heimili fyrir hann.

Patti er vanur ungum börnum og hefur sýnt mikla undirgefni þegar kemur að öðrum hundum. Hann er með einstakt geðslag, geltir nánast aldrei, er alltaf kátur og til í leik og eeeelskar göngutúra. Hann er geldur, örmerktur, bólusettur og ormahreinsaður.

Með honum fylgir stórt búr (hann svaf í búri sem hvolpur og leitar oft í það ennþá, en við höfum tekið hurðina af), stórt bæli (heimasmíðuð "rúmgrind" getur einnig fylgt), stuttur taumur, flexi taumur og Júlíus K9 beisli.

Vanur börnum:

Vanur köttum: Nei

Vanur hundum: Nei

Vanur öðrum: Hestum. Hefur eytt svolitlum tíma í hesthúsi, lætur hestana alveg vera.

Heilsufar: Geldur 6 mánaða, bólusettur síðast maí 2017 (næst vorið 2019) ormahreinsaður maí 2018. Hefur verið hjá dýralæknaþjónustu Suðurlands á Selfossi. Heilsufarsbók tiltæk.

Bólusettur

Geldur:

Skráður:

Fylgir: Búr, bæli, matardallar, stuttur taumur, flexi taumur, Júlíus K9 beisli.

Aðrar upplýsingar:

Hann er tveggja og hálfs árs Labrador-Bc blanda sem er alveg einstaklega fallegur, geðgóður og ljúfur. Patti er vanur ungum börnum og hefur sýnt mikla undirgefni þegar kemur að öðrum hundum. Hann er með einstakt geðslag, geltir nánast aldrei, er alltaf kátur og til í leik og eeeelskar göngutúra. Hann er geldur, örmerktur, bólusettur og ormahreinsaður.

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.