Heim » Dýrin » Hundar » Alvin
Alvin Alvin Alvin

Zoom Smelltu á myndirnar til að stækka þær

Staðsetning: Reykjavík

Aldur: 7 ára

Skráð dags: 03 Ágú 2017

Senda á vin Senda á vin

Senda á Facebook Senda á Facebook

Alvin

Alvin er 7 ára yndislegur pomeranian strákur sem er leita að nýju heimili. Hann þarf á nýju heimili að halda vegna þess að eigendur hans eru að flýtja til útlanda. Alvin geltir frekar mikið þegar hann fer út að labba og þegar gestir koma vegna kvíða sam hann er með. Alvin er einnig með flogaveiki og er reglulega að drekka lyf sem minnka veikindi hans. Annars er hann með góða heilsu og borðar vel og reglulega. Hann er mjög ljúfur og góður strákur og mjög rólegur þegar hann er hiema. Einnig mjög skemmtilegur og klár. Hann leitar einhvers sem getur veitt honum umönnun í allan dag því þá er hann öruggur og með minna kviða. Fjölskylda hans fer til útlanda 1. september og ef þú hefur áhuga þá máttu hafa samband í síma 868-5957.

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Vanur börnum:

Vanur hundum:

Vanur öðrum: Já hann er vanur flest öllum dýrum

Bólusettur

Geldur:

Fylgir: Matardallar, búr, leikföng

Aðrar upplýsingar:

Athugið að þetta dýr er ekki í umsjá Dýrahjálpar. Dýrið er enn hjá eiganda sínum sem tekur ákvörðun um framtíðarheimili. Allar frekari upplýsingar um dýrið fást einungis með því að sækja um dýrið og vera í sambandi við eigandann.

Getur þú séð dýri í neyð fyrir fósturheimili þar til framtíðarheimili finnst?

Sum dýr þurfa nauðsynlega að finna heimili með skömmum fyrirvara og því getur reynst nauðsynlegt að koma því fyrir á fósturheimili þar til finnst varanleg lausn fyrir dýrið.

Gerast meðlimur

Með því að gerast meðlimur þá gengur þú í lið með okkur og segir að þörf sé á dýraathvarfi á Íslandi sem geti tekið við þeim dýrum sem þarfnast nýs heimilis.

Sjálfboðastarf

Atburðahópur stendur fyrir kynningaratburðum til að kynna þar sem við getum komist að, t.d. flóamarkaður, jólaþorpið, hundasýningar þar sem við myndum að öllum líkindum hafa einhver af þeim dýrum með sem eru að leita að heimilum.

Áttu dýradót/fóður sem getur nýst Dýrahjálp Íslands?

Dýrahjálp Íslands tekur alltaf við gjöfum frá einstaklingum og fyrirtækjum í formi dýradóts eða fóðurs sem verður nýtt fyrir fósturdýrin okkar.

Skrá dýr í heimilisleit

Ath. Því betri upplýsingar sem við höfum, því auðveldara er að finna gott heimili fyrir gæludýrin.

Skrá týnt dýr

Smelltu hér til að skrá tilkynningu um týnt dýr.

Skrá fundið dýr

Fannstu dýr á flakki? Smelltu hér til að skrá tilkynningu.